Đánh giá sinh trưởng của 5 giống lúa trên đất phèn và ảnh hưởng của "dicarboxylic acid polymer" và CaO cải thiện năng suất lúa ở Tháp Mười, Đồng Tháp : - Lưu, Quang Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá khả năng thích nghi của 5 giống lúa trồng trên đất phèn ở Tháp Mười, Đồng Tháp, đánh giá sự kết hợp giữa bón vôi và lân phối trộn "dicarboxylic acid polymer" đến sinh trưởng, năng suất lúa