Tác động của tỷ giá hối đoái đến cán cân thương mại Việt Nam giai đoạn 2000 - 2015 : - Nguyễn, Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Thực trạng tỷ giá hối đoái và cán cân thương mại Việt Nam; Ước lượng tác động của tỷ giá hối đoái đến cán cân thương mại Việt Nam; Một số giải pháp cải thiện cán cân thương mại Việt Nam ...