Khảo sát ảnh hưởng của luân canh lên sinh trưởng, năng suất và khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây bắp lai trồng ở An Phú - An Giang : - Lê, Văn Dang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát ảnh hưởng của luân canh lên sinh trưởng, năng suất và khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây bắp lai trồng ở An Phú - An Giang nhằm tìm ra mô hình luân canh tối hảo, gia tăng sinh trưởng và năng suất bắp lai