(untitled) - Phan, Yến Sơn (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá một số đặc tính nông học, mùi thơm và hàm lượng amylose của 4 tổ hợp lai hồi giao lúa thơm ở thế hệ BC2F5 và BC2F6, để sử dụng làm nguồn vật liệu trong công tác chọn tạo giống để phát triển thành các giống lúa thơm, giàu sắt và có các đặc tính nông học đáp ứng nhu cầu sản xuất
Keywords: Rice breeders,Cây lúa,Chọn giống lúa,Rice