Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền của khách hàng cá nhân vào ngân hàng thương mại cổ phần Đại chúng Việt Nam tại thành phố Cần Thơ : - Dương, Thị Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích mức độ của các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gởi tiền của khách hành cá nhân vào ngân hàng thương mại cổ phần Đại chúng tại Cần Thơ và đề xuất các giải pháp thu hút tiền gửi của khách hàng cá nhân vào hệ thống ngân hàng này