Phân tích hiệu quả sản xuất đậu phộng của nông hộ ở tỉnh Trà Vinh : - Thạch, Kim Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích thực trạng hiệu quả mô hình sản xuất đậu phộng của nông hộ, xác định các nhân tố ảnh hưởng và phân tích mức độ ảnh hưởng bởi các nhân tố đến hiệu quả mô hình sản xuất đậu phộng tại tỉnh Trà Vinh và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất đậu phộng ở địa phương này