Các yếu tố ảnh hưởng đến động cơ làm việc của nhân viên trong các doanh nghiệp tại Đồng Tháp : - Nguyễn, Ngọc Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu động cơ làm việc; các yếu tố có ảnh hưởng đến động cơ, sự gắn bó với công việc của nhân viên trong các doanh nghiệp tại Đồng Tháp; Đề xuất các giải pháp giữ chân nhân viên giỏi, tạo được ưu thế cạnh tranh về nhân lực cho các doanh nghiệp được khảo sát