(untitled) - Nguyễn, Ngọc Trân (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu động cơ làm việc; các yếu tố có ảnh hưởng đến động cơ, sự gắn bó với công việc của nhân viên trong các doanh nghiệp tại Đồng Tháp; Đề xuất các giải pháp giữ chân nhân viên giỏi, tạo được ưu thế cạnh tranh về nhân lực cho các doanh nghiệp được khảo sát
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự