(untitled) - Thiều, Văn Hiệp (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá thực trạng quy hoạch xây dựng nông thôn mới theo Bộ tiêu chí Quốc gia về nông thôn mới trên địa bàn huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long; trên cơ sở đó đưa ra định hướng và đề xuất các giải pháp chính góp phần thực hiện thành công quy hoạch xây dựng nông thôn mới ở địa phương trong thời gian tới
Keywords: Sử dụng đất,Land use,Rural development,Phát triển nông thôn