(untitled) - Châu, Thị Kiều Phương (Cần Thơ, 2016)
Nội dung của luận văn nghiên cứu mô tả và phân tích thực trạng hành vi tiêu dùng mỹ phẩm chăm sóc da cho nam giới tại tỉnh Vĩnh Long; đề xuất một số giải pháp khả thi nhằm giúp việc kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm cho nam giới nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng
Keywords: Quan hệ khách hàng,Customer relation