Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ thỏa mãn trong công việc của nhân viên văn phòng tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Phan, Thị Bích Thùy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá chung về thực trạng công việc của nhân viên văn phòng tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ; phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự thỏa mãn công việc của nhân viên khối văn phòng tại các doanh nghiệp trên địa bàn nghiên cứu; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao mức độ thảo mãn công việc của nhân viên văn phòng tại đây