Các yếu tố tác động đến khả năng trả nợ vay ngân hàng đúng hạn của hộ kinh doanh ở thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Mỹ Xuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay ngân hàng đúng hạn của cá hộ kinh doanh ở thành phố Cần Thơ; đề xuất giải pháp nâng cao khả năng trả nợ đúng hạn của các hộ kinh doanh