Phân tích hiệu quả tài chính vú sữa lò rèn Vĩnh Kim ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang : - Nguyễn, Thị Tuyết Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá tình hình sản xuất, chế biến và tiêu thụ của vú sữa lò rèn Vĩnh Kim, xác định trở ngại và thuận lợi làm kìm hãm và thúc đẩy sự phát triển của vú sữa lò rèn Vĩnh Kim, từ đó đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả kinh tế ngành vú sữa Vĩnh Kim