Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn và khả năng tiếp cận vốn vay phi chính thức của hộ gia đình ở nông thôn thành phố Cần Thơ : - Phan, Thị Mỹ Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn và khả năng tiếp cận vốn vay phi chính thức của hộ gia đình ở nông thôn thành phố Cần Thơ, và đề xuất giải pháp phát triển tín dụng cho các nông hộ trên địa bàn