(untitled) - Phan, Thị Mỹ Trinh (Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn và khả năng tiếp cận vốn vay phi chính thức của hộ gia đình ở nông thôn thành phố Cần Thơ, và đề xuất giải pháp phát triển tín dụng cho các nông hộ trên địa bàn
Keywords: Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Banks and banking