Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng vay vốn ngân hàng của các hộ nuôi tôm thẻ trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng : - Huỳnh, Thị Cẩm Thơ (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng vay vốn ngân hàng của các hộ nuôi tôm thẻ trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng; Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm tăng khả năng tiếp cẩn nguồn vốn vay cho các hộ nuôi tôm trên địa bàn tỉnh