Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ kiều hối của các chi nhánh Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long : - Thạch, Đan Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ kiều hối của Vietinbank khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Từ đó làm cơ sở để tiếp tục hoàn thiện, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng