(untitled) - Nguyễn, Thị Bình (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát, đo lường rủi ro vỡ nợ của khách hàng doanh nghiệp tại chi nhánh Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam khu vực Tây Nam Bộ và đề xuất giải pháp
Keywords: Tín dụng ngân hàng,Bank credit