Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng đối với công việc của nhân viên bán hàng tại công ty TNHH MTV Thương mại dầu khí Đồng Tháp : - Tô, Quốc Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài đánh giá thực trạng công việc và môi trường làm việc của nhân viên bán hàng tại công ty TNHH MTV Thương mại đầu khí Đồng Tháp, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của nhân viên và đề ra giải pháp giúp nâng cao mức độ hài lòng đối với công việc bằng các chính sách nhân sự tốt hơn