Tổng hợp dạy cách viết văn bản nghị luận xã hội trong quá trình dạy đọc văn bản nghị luận cho học sinh trung học phổ thông : - Trần, Thị Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận, biện pháp tổng hợp dạy cách viết văn bản nghị luận xã hội trong quá trình dạy đọc văn bản nghị luận cho học sinh trung học phổ thông