Ảnh hưởng của phiên chợ hàng Việt về nông thôn đến xu hướng tiêu dùng hàng Việt của người dân nông thôn ở thành phố Cần Thơ : - Phan, Như Nguyệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nh hưởng của phiên chợ hàng Việt về nông thôn đến xu hướng tiêu dùng hàng Việt của người dân nông thôn ở thành phố Cần Thơ; và đề xuất giải pháp kích cầu hàng Việt đến với người dân nông thôn