(untitled) - Phan, Như Nguyệt (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nh hưởng của phiên chợ hàng Việt về nông thôn đến xu hướng tiêu dùng hàng Việt của người dân nông thôn ở thành phố Cần Thơ; và đề xuất giải pháp kích cầu hàng Việt đến với người dân nông thôn
Keywords: Nghiên cứu thị trường,Marketing research