Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chuyển sử dụng dịch vụ internet banking của người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Huỳnh, Cẩm Mộng Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích, đánh giá thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Việt Nam trong thời gian qua, các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng. Đề xuất một số định hướng chiến lược và giải pháp nhằm phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Cần Thơ