Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ chia sẻ thông tin với các đối tác trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp : - Nguyễn, Thị Bá Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ chia sẻ thông tin với các đối tác trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp và đề xuất giải pháp