Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm trực tuyến đối với mặt hàng thời trang nữ của người tiêu dùng ở các đô thị vùng ĐBSCL : - Vương, Ngọc Tâm (Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm trực tuyến đối với mặt hàng thời trang nữ của người tiêu dùng ở các đô thị vùng ĐBSCL; sau đó đề xuất giải pháp kích cầu và hoàn thiện dịch vụ