(untitled) - Vương, Ngọc Tâm (Cần Thơ, 2016)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm trực tuyến đối với mặt hàng thời trang nữ của người tiêu dùng ở các đô thị vùng ĐBSCL; sau đó đề xuất giải pháp kích cầu và hoàn thiện dịch vụ
Keywords: Quan hệ khách hàng,Customer relations,Customer services,Online shopping,Mua sắm trực tuyến,Dịch vụ khách hàng