Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tiết kiệm của hộ gia đình ở tỉnh Hậu Giang : - Trần, Bá Châu Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tiết kiệm của hộ gia đình ở tỉnh Hậu Giang, và đề xuất các giải pháp giúp nâng cao khả năng tích lũy kinh tế trong dân