Các giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại các chi nhánh ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Hồng Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu thực trạng cung cấp và sử dụng dịch vụ internet banking; đề xuất các giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại các chi nhánh ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam ở Đồng bằng Sông Cửu Long