(untitled) - Phạm, Thị Kim Cương (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu những yếu tố tác động đến rủi ro tín dụng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu, chi nhánh Đồng Tháp. Qua đó đề ra giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng cá nhân
Keywords: Tín dụng ngân hàng,Bank credit