Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tái sử dụng dịch vụ vận tải hành khách theo tuyến tại thành phố Cần Thơ : - Lê, Thị Hồng Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tái sử dụng dịch vụ vận tải hành khách theo tuyến tại thành phố Cần Thơ; đề xuất giải pháp hoàn thiện chất lượng dịch vụ vận tải hành khác theo tuyến