Kiểm kê và đánh giá biến động sử dụng đất giai đoạn 2010 - 2014 trên địa bàn quận Cái Răng - thành phố Cần Thơ : - Mai, Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài đánh giá biến động hiện trạng sử dụng đất, các loại đất và ảnh hưởng của biến động sử dụng đất đến sự thay đổi các loại đất trên địa bàn quận Cái Răng - thành phố Cần Thơ; đề xuất biện pháp quản lý và sử dụng đất bền vững hơn