Giải pháp đẩy mạnh sự tham gia của cộng đồng cho phát triển công trình thủy lợi theo hình thức đối tác công - tư (PPP) tại tỉnh Hậu Giang : - Huỳnh, Thị Kiều Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Giải pháp đẩy mạnh sự tham gia của cộng đồng cho phát triển công trình thủy lợi theo hình thức đối tác công - tư (PPP) tại tỉnh Hậu Giang và giải pháp phát triển