Nghiên cứu tác động của việc phá giá đồng tiền đến các chỉ số kinh tế vĩ mô ở Việt Nam : - Trịnh, Xuân Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích tác động đa chiều của việc phá giá đồng tiền đến các chỉ số kinh tế vĩ mô ở Việt Nam, trên cơ sở đó đề xuất một số chính sách nhằm quản lý tốt hơn tỷ giá hối đoái ở Việt Nam trong thời gian tới