Giải pháp thu hút khách đối với loại hình du lịch sinh thái ở tỉnh Cà Mau : - Bùi, Trọng Đức (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát thực trạng hoạt động du lịch sinh thái và đề xuất giải pháp thu hút khách đối với loại hình du lịch sinh thái ở tỉnh Cà Mau