Phân tích mối quan hệ giữa tỷ giá hối đoái và cán cân thương mại của ASEAN - 6 : - Trần, Như Quỳnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích mối quan hệ giữa tỷ giá hối đoái và cán cân thương mại của Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippin và Indonesia nhằm gợi mở những đề xuất giúp cải thiện cán cân thương mại phù hợp với mục tiêu phát triển kinh tế xã hội Việt Nam