Nghiên cứu các yếu tố tác động tới tiếp cận tín dụng ngân hàng của nông hộ ở thành phố Vị Thanh - Hậu Giang : - Võ, Ngọc Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung đề tài xác định các nhân tố ảnh hưởng đến việc tiếp cận tínd ụng chính thức và không chính thức của nông hộ ở Vị Thanh - Hậu Giang, tìm hiểu thực trạng thị trường tín dụng nông thôn ở địa phương, từ đó đưa ra một số giải pháp khả thi gúp cho các tổ chức vay đáp ứng được nhu cầu vay vốn của nông hộ