Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm y tế tự nguyện của người dân thành phố Cần Thơ : - Trương, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá thực trạng mua bảo hiểm y tế tự nguyện của người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ, phân tích một số nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm y tế và đề xuất các giải pháp nhằm cải thiện tính hình mua bảo hiểm y tế tự nguyện của người dân