(untitled) - Trần, Kim Cương (Cần Thơ, 2016)
Trình bày một số khái niệm về các tập, hàm số đặc biệt và các loại đạo hàm cơ bản; khái niệm dưới vi phân Clarke của lớp hàm Lipschitz địa phương và các tính chất cơ bản của chúng ...
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis