Xác định giá đất để tính bồi thường khi nhà nước thu hồi đất vì mục đích phát triển kinh tế - xã hội : - Trần, Minh Khởi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài trình bày cơ sở lý luận về định giá đất, quy định pháp luật về giá đất và xác định giá đất để tính bồi thường khi nhà nước thu hồi đất vì mục đích phát triển kinh tế - xã hội; Đề xuất giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật về định giá đất theo cơ chế thị trường