Một số giải pháp nhằm thay đổi hành vi tiêu dùng sang hướng tiêu dùng xanh của người dân thành phố Cần Thơ - trường hợp sản phẩm túi thân thiện với môi trường : - Lê, Thị Kiều Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng hành vi tiêu dùng túi nilon và hành vi tiêu dùng túi thân thiện với môi trường. Đồng thời nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng túi thân thiện với môi trường để đề xuất giải pháp nhằm thay đổi hành vi tiêu dùng sang hướng tiêu dùng xanh với túi bảo vệ môi trường cho người dân thành phố Cần Thơ