Phân tích giá trị cảm nhận của khách hàng cá nhân về dịch vụ tín dụng tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Cần Thơ : - Phạm, Đình Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích giá trị cảm nhận của khách hàng cá nhân và đưa ra giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tín dụng cá nhân tại Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Cần Thơ