Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng của hộ gia đình để phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn tại tỉnh Hậu Giang : - Lý, Công Luân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu, đánh giá khả năng tiếp cận chính thức và lượng vốn vay của hộ gia đình tại Hậu Giang; đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường khả năng tiếp cận tín dụng và lượng vốn vay cho các hộ dân