Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của các công ty ngành bất động sản niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Nguyễn, Huy Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn; những ảnh hưởng của cấu trúc vốn đến hoạt động kinh doanh đồng thời đề xuất một số giải pháp hoàn thiện cấu trúc vốn để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các công ty ngành bất động sản niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam