(untitled) - Nguyễn, Văn Luật (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu cơ cấu bữa ăn và các giải pháp cải thiện; Sản xuất, sử dụng rau lành, sạch, an toàn, phát triển trồng rau gia đình và thương mại hoá sản xuất rau cùng một số loại cây làm rau và làm thuốc
Keywords: Diet,Nutrition; Kitchens,Dietetics