Giải pháp phát triển công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại tỉnh An Giang : - Phan, Tiến Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá lực lượng lao động và nhu cầu học nghề của lao động nông thôn tại An Giang. Từ đó gợi mở những giải pháp đáp ứng nhu cầu học nghề của lao động nông thôn, hỗ trợ trong công tác xây dựng nông thôn mới, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh An Giang