(untitled) - Nguyễn, Thành Điển (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát, đánh giá tác động của chương trình tài chính vi mô lên sinh kế hộ gia đình và gợi ý các chính sách nhằm giúp tỉnh Trà Vinh giảm tỉ lệ hộ nghèo
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects