Đánh giá sự hài lòng của các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản ĐBSCL về chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất khẩu : - Lê, Phạm Hiền Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá sự hài lòng của các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản ĐBSCL về chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất khẩu và đề xuất giải pháp cải thiện chất lượng dịch vụ