Ảnh hưởng của liều lượng và cách bón đạm lên sinh trưởng và năng suất lúa OM5451 vụ hè thu năm 2015 tại vùng xâm nhập mặn Long Mỹ - Hậu Giang : - Nguyễn, Ngọc Cẩm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu liều lượng, đánh giá hiệu quả và cách bón đạm lên sinh trưởng và năng suất lúa OM4541 vụ hè thu năm 2015 nhằm tìm được liều lượng và cách bón phân đạm thích hợp có thể duy trì tốt sinh trưởng của cây lúa và cho năng suất cao trong điều kiện mặn tại vùng xâm nhập mặn Long Mỹ - Hậu Giang