Tác động của các nhân tố ảnh hưởng đến việc thay đổi hành vi sử dụng thẻ ATM trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Triệu, Nhất Lam (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung đề tài dánh giá mức độ thỏa mãn của khách hàng đối với dịch vụ thẻ ATM do các ngân hàng thương mại trên địa bàn Thành phố Cần Thơ cung ứng, nghiên các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi sử dụng ATM của người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ và đề xuất giả pháp hoàn thiện dịch vụ