Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc duy trì gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Việt Á chi nhánh Cần Thơ : - Huỳnh, Phượng Mỹ (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc duy trì gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Việt Á chi nhánh Cần Thơ và đề xuất giải pháp thu hút nguồn vốn gửi tiết kiệm trong dân vào ngân hàng Việt Á, chi nhánh Cần Thơ